Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH CHÂU – NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN

TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH CHÂU – NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN

 

      Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai. Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Khi bé tới tuổi đến trường, các bậc phụ huynh đang lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé. Thấu hiểu những lo lắng của các bậc phụ huynh chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường thân thiện để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần – Trường Mầm non.

 

 

 

 

          Ngày 23 tháng 08 năm 2001 UBND huyện Quỳnh Phụ ra QĐ số 507- QĐ/UB hợp nhất nhà trẻ và mẫu giáo xã Quỳnh Châu thành trư­ờng Mầm non Quỳnh Châu.Tr­ường có t­ư cách pháp nhân, hoạt động theo Điều lệ tr­ường Mầm non.

       Trải qua 20 năm, Cô và trò Trường Mầm non Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình học tập ở 03 điểm trường, diện tích các phòng học chật hẹp không đảm bảo an toàn cho các cháu. Thực hiện tâm nguyện của Bác: “ Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường, luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hết sức nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, tích cực xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện hấp dẫn, đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động . Tiếp tục xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Để mỗi ngày đến trường của các con mãi và luôn là một ngày vui.

 

                     

 

Hình ảnh giáo viên đang lao động tạo cảnh quan nhà trường

 

 

        

                                   Giờ hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn hoa

 

         Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có 20; trong đó đảng viên là 16 chiếm 80%. Các chức danh Hiệu trưởng; Phó hiệu trưởng; Chủ tịch công đoàn; Tổ trưởng tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và có trình độ chuyên môn cao đảm nhiệm. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các hoạt động trong nhà trường luôn đồng bộ thống nhất và thuận lợi.

          Trong những năm qua tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đoàn kết và quyết tâm thi đua nuôi tốt – chăm sóc tốt – dạy tốt. Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến” cấp huyện; Chi bộ: “Trong sạch vững mạnh”; Công đoàn trường được công nhận: “Công đoàn vững mạnh”.  Hàng năm nhà trường đều có các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua; Lao động tiên tiến cấp cơ sở. Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày được nâng cao, 100% trẻ ăn bán trú. Tỷ lệ huy động trẻ vào học mẫu giáo vào học đạt 100%; nhà trẻ đạt 59,5%. 100% các cháu được bảo vệ an toàn tuyệt đối, được chăm sóc yêu thương.

         Năm học 2019 - 2020 trường mầm non Quỳnh Châu với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình tích cực của các bậc phụ huynh, nhân dân địa phương và cộng đồng xã hội, những người yêu trẻ, người con xa quê thành đạt, hội cha mẹ học sinh cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường khang trang sạch đẹp với tổng diện tích 3027m2 , môi trường học tập thật sự hấp dẫn với trẻ mầm non. Trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Đánh dấu một điểm mốc quan trọng trong lịch sử phát triển nhà trường.

 

Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác của các đồng chí lãnh đạo địa phương

 

 

Hoạt động trải nghiệm chọn đúng chữ và số

       Với thông điệp “ Bé vui khỏe – Cô hạnh phúc”. Trường mầm non không chỉ là ngôi trường mà còn là ngôi nhà thân thương của các bé và nơi trọn niềm tin của quý phụ huynh. Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm các bé ở Trường mầm non.

 

 

 

Hoạt động vui chơi của bé

 

       Đúng vậy, chỉ có thả hồn về tuổi thơ trên khung cảnh tuyệt vời nơi đây mới thấy hết được công sức, trí tuệ của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Quỳnh Châu.

       Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu. Trường Mầm non Quỳnh Châu sẽ tiếp tục phấn đấu vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, nhà nước và ngành Giáo dục giao phó. Là địa chỉ tin cậy của nhân dân – nơi gửi chọn niềm tin./.

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                               

 

 

                                                                                           

 

 

 

 

                                                                  

 

 

 

                                                                                           

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết